Thể Thao

Vòng 1 V-League 2020 không có khán giả vì lo ngại dịch Covid-19

 Toàn bộ 7 trận đấu tại vòng 1 V-League 2020 sẽ không có khán giả vào sân vì những lo ngại liên quan đến dịch Covid-19.

Thậm chí VPF còn tính phương án tiếp tục không mở cửa cho CĐV ở những vòng tiếp theo nếu như tình hình dịch bệnh không có chiều hướng tốt hơn.

Diễn biến của dịch Covid-19 đang rất khó lường, khiến các giải bóng đá Việt Nam phải hoãn lại trong một thời gian dài. Sau khi đi đến quyết định tổ chức các giải đấu như phương án đã trình lên VFF, VPF đã phải đưa ra quyết định “đóng sân” toàn bộ các trận đấu ở vòng 1 V-League, khởi tranh từ ngày 6/3 tới.

Vòng 1 V-League 2020 không có khán giả vì lo ngại dịch Covid-19 - 1

Vòng 1 V-League 2020 sẽ không có khán giả

Đây là lần đầu tiên hạng đấu cao nhất của giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam khởi tranh trên sân không có khán giả. Trước đó, trận Siêu cúp quốc gia giữa TP HCM và Hà Nội trên sân Thống Nhất cũng không có CĐV vào xem.

Một lãnh đạo VPF chia sẻ, việc quyết định không cho khán giả vào sân là bất khả kháng, bởi tình hình dịch bệnh đang rất nguy hiểm. BTC buộc phải tính đến phương án an toàn, sau đó xem tình hình thế nào mới để CĐV trở lại sân.

Như vậy, nếu như diễn biến dịch Covid-19 không có dấu hiệu tốt hơn, nhiều khả năng VPF tiếp tục không mở cửa cho khán giả vào sân ở những vòng đấu tiếp theo của V-League, hạng Nhất cũng như cúp Quốc gia.

“Tùy thuộc vào tình hình diễn biến thực tế của công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban Điều hành Giải sẽ có thông báo cụ thể. Vì sự thành công của V-League 2020, Ban điều hành giải rất mong nhận được sự nỗ lực, hợp tác của tất cả các CLB và các BTC trận đấu địa phương”, VPF thông báo.

Lịch thi đấu vòng 1 V-League 2020

17 giờ, 6/3: HA Gia Lai – Than Quảng Ninh

17 giờ, 6/3: Quảng Nam – TP HCM

19 giờ, 7/3: Hà Nội FC – Nam Định

15 giờ, 8/3: Hà Tĩnh – Viettel

17 giờ, 8/3: Bình Dương – Đà Nẵng

17 giờ, 8/3: Thanh Hóa – Hải Phòng

18 giờ, 8/3: Sài Gòn – SL Nghệ An

Huyền Trang

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close