Công Nghệ

VSEC: Thách thức An ninh mạng trong thời đại số – Đã đến lúc đột phá trong các sản phẩm công nghệ

 Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin. VSEC hiện đang cung cấp giải pháp an ninh mạng, rà soát lỗ hổng, ứng cứu và xử lý sự cố với các sản phẩm gây tiếng vang lớn trong giới công nghệ như VCHECK – gói dịch vụ đánh giá an toàn thông tin tổng thể; SafeSAI – Giải pháp bảo vệ website toàn diện; VADAR – Giải pháp quản lý và giám sát hệ thống máy tính từ xa; và sản phẩm chủ lực USB USEC DataSafe – Thiết bị lưu trữ siêu bảo mật.

Chính thức hoạt động từ năm 2009 nhưng VSEC đã có hơn 16 năm phát triển cùng đội ngũ kỹ sư bảo mật giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, chuyên cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao cho thị trường trong và ngoài nước.

VSEC: Thách thức An ninh mạng trong thời đại số - Đã đến lúc đột phá trong các sản phẩm công nghệ - 1

Trong bối cảnh đất nước đang chứng kiến sự bùng nổ nhanh chóng của nền kinh tế số kèm theo đó là không ít thách thức về an ninh mạng, với vốn kiến thức chuyên sâu, vững chắc, VSEC tin rằng chúng ta hoàn toàn làm chủ được các công nghệ an toàn thông tin của thế giới. VSEC hiện đang cung cấp giải pháp an ninh mạng, rà soát lỗ hổng, ứng cứu và xử lý sự cố với các sản phẩm gây tiếng vang lớn trong giới công nghệ như VCHECK – gói dịch vụ đánh giá an toàn thông tin tổng thể; SafeSAI – Giải pháp bảo vệ website toàn diện; VADAR – Giải pháp quản lý và giám sát hệ thống máy tính từ xa; và sản phẩm chủ lực USB USEC DataSafe – Thiết bị lưu trữ siêu bảo mật.

Là sản phẩm đầu tay về thiết bị lưu trữ dữ liệu do các kĩ sư Việt Nam sản xuất và làm chủ công nghệ, USEC DataSafe tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định bảo mật khắt khe giúp người dùng bảo mật thông tin, ngăn chặn sự lây nhiễm mã độc khi lưu trữ hoặc sao chép dữ liệu giữa các máy tính. Với thiết kế nhỏ gọn, có bàn phím số khóa cùng các đặc điểm nổi bật như lưu trữ dữ liệu bởi chip nhớ sandisk với độ bền bỉ cao, mã hóa phần cứng, cơ chế chống tấn công Brute Force, phần mềm quản lý giao tiếp chuyên dụng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho dữ liệu.

VSEC: Thách thức An ninh mạng trong thời đại số - Đã đến lúc đột phá trong các sản phẩm công nghệ - 2

Vào ngày 17/4/2019 vừa qua, USEC DataSafe – Thiết bị lưu trữ siêu bảo mật đã chính thức được ra mắt tại sự kiện Việt Nam Security Summit 2019 với sự đồng hành của kĩ sư Hà Văn Nam thông qua chủ đề “Quy trình sinh khóa và quản lý khóa cho thiết bị bảo mật”. Cũng trong khuôn khổ của sự kiện này, những tín đồ công nghệ và người tham dự đã có trải nghiệm đáng nhớ khi có cơ hội trao đổi trực tiếp về chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành về tình hình an ninh mạng qua những số liệu mới nhất, trải nghiệm sản phẩm USEC DataSafe miễn phí và nhận những món quà đặc biệt như sổ tay cao cấp đến từ VSEC.

VSEC: Thách thức An ninh mạng trong thời đại số - Đã đến lúc đột phá trong các sản phẩm công nghệ - 3
VSEC: Thách thức An ninh mạng trong thời đại số - Đã đến lúc đột phá trong các sản phẩm công nghệ - 4

Được ví như “Thời cơ vàng” để tăng tốc, VSEC ngày càng khẳng định năng lực và vị trí trong giới bảo mật an toàn thông tin trong và ngoài nước với những giải thưởng mang tầm cỡ như lọt Top 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B xuất sắc nhất (theo Clutch, 2018) hay Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp 2017 do Frost & Sullivan bầu chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm USEC DataSafe cũng nhận giải thưởng Sản phẩm An toàn thông tin mới xuất sắc 2018 và sản phẩm SafeSAI lọt Top 6 chung kết cuộc thi khởi nghiệp Start Jerusalem 2017. Trong tương lai, VSEC mang sứ mệnh tạo ra môi trường nghiên cứu bảo mật thông tin đẳng cấp thế giới và sẽ cống hiến hết mình cho sự phát triển chung về an toàn thông tin của xã hội, xứng danh là Công ty An ninh mạng hàng đầu Việt Nam.

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close