Xã Hội

Vụ Chủ tịch xã bị vu làm nhân viên có bầu: Nhân viên có bầu với chồng

 Theo lãnh đạo huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định), đúng là nữ nhân viên xã Ân Hảo Đông đang mang bầu nhưng là có bầu với chồng.

Ngày 19/4, Thượng tá Nguyễn Văn Triều – Trưởng Công an huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) – cho biết, cơ quan này đã tiến hành truy xét nhưng vẫn chưa xác định được đối tượng rải đơn có nội dung tố cáo ông Nguyễn Đình Hưng – Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông quan hệ bất chính.

Vụ Chủ tịch xã bị vu làm nhân viên có bầu: Nhân viên có bầu với chồng - 1

Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông bị rải truyền đơn vu khống làm nhân viên có bầu.

Theo ông Triều, công an đã thu giữ được hơn 10 tờ đơn có nội dung tố cáo ông Hưng quan hệ bất chính với nhân viên. “Việc truy xét đang gặp khó nhưng có liên quan đến cán bộ địa phương, chúng tôi sẽ cố gắng làm hết trách nhiệm”, ông Triều cho hay.

Cũng theo ông Triều, qua nắm tình hình thì nội bộ địa phương không có vấn đề bất ổn. Đặc biệt, nội bộ gia đình hai bên có liên quan đến vụ việc vẫn tin tưởng lẫn nhau, không có chuyện sứt mẻ tình cảm.

Trong khi đó, ông Nguyễn Đình Hưng – Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông (huyện Hoài Ân) khẳng định: “Chắc chắn có người vu khống tào lao để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Tôi đã báo cáo Chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ, xử lý đúng người đúng tội. Hiện, công an vẫn chưa xác định người rải truyền đơn”.

Theo một lãnh đạo Huyện ủy Hoài Ân (tỉnh Bình Định), ngay sau khi các tờ đơn xuất hiện, Huyện ủy đã làm việc Ban thường vụ Đảng ủy xã Ân Hảo Đông cùng các nguyên lãnh đạo địa phương để nắm tình hình.

“Đúng là cô kế toán này đang có bầu thật nhưng là có bầu với chồng. Bước đầu, chúng tôi nhận định đây là sự việc vu khống, bản thân Chủ tịch xã là người rất hiền lành. Tuy nhiên, vụ việc có liên quan đến nhân sự Đại hội nhiệm kỳ tới nên tôi đã chỉ đạo công an vào cuộc lập chuyên án, khẩn trương điều tra làm rõ, xử lý đúng theo quy định pháp luật”, vị này cho hay.

Như đã thông tin, vào cuối tháng 3/2019,  xuất hiện nhiều tờ đơn được rải ở cơ quan, ngoài đường và chợ tại địa phương có nôi dung tố cáo Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông có quan hệ bất chính, khiến nữ nhân viên có bầu.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Doãn Công

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close