Pháp Luật

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch: Khởi tố, bắt giam chủ một nhà hàng

 Liên quan đến vụ hỗn chiến tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 khiến náo loạn khu du lịch Hải Tiến những ngày vừa qua, Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục khởi tố và bắt giam chủ nhà hàng này để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Chiều ngày 27/6, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Cao Văn Bắc (tức Bắc “ái”; SN 1987, thôn Tân Xuân, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch: Khởi tố, bắt giam chủ một nhà hàng - 1

Chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1- nơi xảy ra hỗn chiến vừa bị bắt tạm giam.

Bắc “ái”là chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1 ở biển Hải Tiến, người đã có tiền án tiền sự và được xác định là đối tượng quan trọng liên quan đến các vụ “hỗn chiến” gây mất an ninh trật tự ở Khu du lịch biển Hải Tiến trong thời gian vừa qua.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố, bắt tạm giam 6 đối tượng, tạm giữ hình sự 5 đối tượng khác.

Trước đó, như đã thông tin, vào trưa ngày 23/6, tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 (Khu Du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa) đã xảy ra một vụ đánh nhau, gây náo loạn. Hai bên đã dùng thanh sắt, vỏ chai bia, bát đĩa, ghế sắt ném nhau khiến 3 người của nhà hàng Hưng Thịnh 1 bị thương phải nhập viện điều trị.

Đáng nói, khi xe cứu thương đến đưa các nạn nhân đi cấp cứu, một nhóm người còn chặn lại không cho đi. Mặc dù Công an huyện Hoằng Hóa đã có mặt tại hiện trường để xử lý, nhưng do lo ngại một số thanh niên quá khích, làm ảnh hưởng đến hoạt động du lịch, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng chục cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự tới hiện trường để đề phòng sự cố xấu có thể xảy ra.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Bình Minh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close