Pháp Luật

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch: Tiếp tục triệu tập 5 đối tượng

 Sau khi khởi tố 5 đối tượng liên quan đến vụ “Gây rối trật tự công cộng” và “Hủy hoại tài sản” xảy ra vào trưa ngày 23/6 tại khu du lịch Hải Tiến (Hoằng Hóa, Thanh Hóa), Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục triệu tập thêm 5 đối tượng để điều tra, làm rõ.

Sáng 27/6, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập thêm 5 người (đều là người của nhà hàng Hưng Thịnh 1, ở khu du lịch biển Hải Tiến) do có liên quan đến các vụ hỗn chiến náo loạn ở khu du lịch Hải Tiến những ngày qua. Hiện, danh tính của 5 người này chưa được cơ quan công an cung cấp.

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch: Tiếp tục triệu tập 5 đối tượng - 1

Hiện trường hỗn chiến tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 (Ảnh: cắt từ clip).

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 12h40’ ngày 23/6/2019, tại khu vực Nhà hàng Hưng Thịnh 1 thuộc khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến xảy ra vụ đánh nhau, gây rối trật tự công cộng. Một nhóm đối tượng cầm theo hung khí xông vào nhà hàng Hưng Thịnh 1 gây gổ đánh nhau, sau đó hai bên dùng vỏ chai bia, bát đĩa, ghế ném nhau, làm 3 người bị thương.

Khi quần chúng nhân dân gọi xe đưa người bị thương đi cấp cứu thì nhóm đối tượng trên đã chặn đầu xe cứu thương, không cho đi. Sau khi lực lượng công an được tăng cường đến hiện trường, nhóm người trên mới giải tán, xe cứu thương mới được đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa.

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch: Tiếp tục triệu tập 5 đối tượng - 2

Người dân tập trung trước cổng Công an tỉnh để đòi thả người.

Trong quá trình điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập các đối tượng liên quan lên lấy lời khai. Sự việc trên đã khiến người nhà của các đối tượng kích động. Cụ thể, vào 20h30 ngày 25/6, có trên 30 phụ nữ là người nhà của các đối tượng và một số công dân xã Hải Tiến đã đến trụ sở Công an huyện Hoằng Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa khiếu kiện, gây mất trật tự, đòi “thả người”.

Ngày 26/6, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 đối tượng gồm: Trương Phú Huân (SN 1982); Trương Phú Hoàng (SN 1986); Trương Quốc Lưu (SN 1990); Trương Quốc Hùng (SN 1997) và Bùi Việt Chiến (SN 1992) đều ở xã Hoằng Tiến, Hoằng Hóa.

Hiện tổ liên ngành gồm Công an huyện Hoằng Hóa, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang túc trực ngày đêm ở khu du lịch biển Hải Tiến, nhằm ổn định trật tự và ngăn chặn tình huống xấu xảy ra.

Bình Minh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close