Xã Hội

Vụ người phụ nữ bị sờ ngực 3 lần trên xe buýt: Phạt “yêu râu xanh” 200 nghìn đồng

 Hành động sờ ngực người phụ nữ 3 lần trên xe buýt của nam hành khách không cấu thành tội phạm nên cơ quan điều tra đã quyết định không khởi tố vụ án, đồng thời xử phạt hành chính người đàn ông này số tiền 200 nghìn đồng.

Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) vừa có kết quả giải quyết đơn trình báo của chị T.T.T. (SN 1979, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) về việc chị bị một người đàn ông lạ mặt sờ ngực 3 lần trên xe buýt xảy ra vào ngày 18/5 vừa qua.

Vụ người phụ nữ bị sờ ngực 3 lần trên xe buýt: Phạt “yêu râu xanh” 200 nghìn đồng - 1

Người đàn ông áo xám được cho là đã có hành vi sờ ngực chị T. trên xe buýt nên bị chị T. giữ lại lúc xuống xe.

Sau 2 tháng tiến hành xác minh, điều tra vụ việc, Công an huyện Thanh Oai đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự và thông báo kết quả đến những người có liên quan.

Theo cơ quan công an, danh tính người đàn ông sờ ngực chị T. trên xe buýt là ông Nguyễn Quang Dương (SN 1960, trú tại phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội).

Khoảng 9h30 ngày 18/5, chị T. ngồi trên xe buýt tuyến 103A (Hương Sơn – Mỹ Đình) di chuyển trên tỉnh lộ 427 (đoạn qua địa bàn xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai) thì bị ông Dương dùng tay sờ vào ngực.

Bức xúc trước hành vi sàm sỡ của người đàn ông, chị T. đã vùng dậy quát mắng và dùng tay đấm về phía người đàn ông này nhưng không trúng.

Lợi dụng lúc xe buýt đến điểm dừng và mở cửa, ông Dương liền chạy xuống, bắt chuyến xe khác phía sau. Thấy vậy, chị T. cũng vội vàng đuổi theo và tìm thấy ông Dương trên xe buýt tuyến 103.

Sau đó, chị T. đã lôi ông Dương xuống xe rồi tát, đấm người đàn ông này và trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Quá trình xác minh, điều tra vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Oai kết luận, hành động sờ ngực chị T. 3 lần trên xe buýt của ông Dương không cấu thành tội phạm.

Chính vì vậy, ông Dương chỉ bị xử phạt vi phạm hành chính số tiền 200 nghìn đồng theo quy định tại Khoản 1 Điều 5 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP.

Nguyễn Trường

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close