Thể Thao

Vũ Văn Thanh rạng rỡ về nước sau thời gian chữa trị ở Hàn Quốc

 Chiều nay (3/4), hậu vệ Vũ Văn Thanh đã chính thức trở về Việt Nam sau nửa năm phẫu thuật và điều trị chấn thương đứt dây chằng gối phải ở Hàn Quốc.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Vũ Văn Thanh đã sang Hàn Quốc để phẫu thuật và điều trị chấn thương đứt dây chằng gối phải. Sau hơn nửa năm ở xứ Kim Chi, cuối cùng, hậu vệ cánh phải của HAGL và đội tuyển Việt Nam đã trở về nước vào chiều nay (3/4).

Vũ Văn Thanh rạng rỡ về nước sau thời gian chữa trị ở Hàn Quốc - 1

Vũ Văn Thanh trở về nước (Ảnh: CLB HAGL)

Vũ Văn Thanh đã có mặt ở sân bay Tân Sân Nhất trong sự chào đón của những người hâm mộ. Hậu vệ sinh năm 1996 vẫn giữ được thân hình hoàn hảo nhờ tập hồi phục thường xuyên tại Hàn Quốc ngay cả khi không thi đấu trong 6 tháng qua.

Chia sẻ trước báo giới, Vũ Văn Thanh cho biết: “Tình hình hiện tại của tôi rất ổn, bình phục khoảng 90%. Sau khi trở về CLB, tôi sẽ cố gắng tập luyện để hòa nhập cùng đồng đội. Sau đó, tôi muốn lấy lại sức bền để có thể thi đấu thật tốt”.

Vũ Văn Thanh cũng tiết lộ đã gặp gỡ Công Phượng và thường xuyên tới xem đồng đội thi đấu ở Incheon United. Anh nói thêm: “Ở Hàn Quốc, tôi và Công Phượng có gặp gỡ, trao đổi với nhau. Chỗ của tôi và Phượng khá xa nên cũng ít gặp nhau. Cả hai đều phải nỗ lực tập luyện hàng ngày. Nhưng nếu Phượng thi đấu vào ngày thứ Bảy thì tôi vẫn sắp xếp đến sân cổ vũ cho cậu ấy”.

Chấn thương đã khiến Vũ Văn Thanh bỏ lỡ hai giải đấu lớn của đội tuyển Việt Nam là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Tuy nhiên, nếu mọi chuyện thuận lợi, cầu thủ này có thể tham gia giải King’s Cup ở Thái Lan vào tháng Sáu và vòng loại World Cup 2022 vào tháng Chín.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close