Thể Thao

Vừa bị sa thải, cựu HLV trưởng Thái Lan vẫn “đắt khách”

 Theo nguồn tin từ Siam Sports, ít nhất có 3 CLB Thái Lan đã ngỏ ý muốn mời HLV Sirisak Yodyardthai về làm HLV trưởng sau khi rời khỏi công việc ở đội tuyển Thái Lan.

Như đã biết, sau thất bại ở King’s Cup, HLV Sirisak Yodyardthai đã bị LĐBĐ Thái Lan sa thải. Dù vậy, ngay cả điều đó cũng không khiến uy tín của vị chiến lược gia này giảm sút. Bằng chứng, ông vẫn nhận được nhiều lời mời làm việc.

Vừa bị sa thải, cựu HLV trưởng Thái Lan vẫn “đắt khách” - 1

HLV Sirisak Yodyardthai vẫn nhận được nhiều sau khi rời ghế nóng ở Thái Lan

Theo nguồn tin từ Siam Sports, ít nhất có 3 CLB Thái Lan đã ngỏ ý muốn mời HLV Sirisak Yodyardthai về làm HLV trưởng. Dù các CLB vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo nguồn tin tin ban đầu 2/3 CLB ấy đang chinh chiến ở giải Thái-League và 1 CLB ở giải hạng Hai Thái Lan.

Bản thân HLV Sirisak Yodyardthai vẫn chưa quyết định tới CLB nào bởi ông đang bận tham gia khóa học bằng HLV chuyên nghiệp của FIFA diễn ra tại Nhật Bản.

Sau khi sa thải HLV Sirisak Yodyardthai, LĐBĐ Thái Lan đang gấp rút tìm kiếm HLV mới trong bối cảnh vòng loại World Cup 2022 đang tới gần. Nhiều khả năng, LĐBĐ Thái Lan đang hướng tới việc lựa chọn HLV nước ngoài.

Mới đây, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Somyot Poompanmoung tiết lộ rằng họ đã chọn xong người mới. Ông nói: “Chúng tôi gần như đã đạt thỏa thuận với HLV trưởng mới. Giờ đây, chúng tôi chỉ chờ ông ấy ký hợp đồng. Dù vậy, ông ấy muốn muốn quay trở về quê nhà vì còn gia đình ở đó.

Khả năng cao HLV mới của Thái Lan sẽ đến từ châu Âu hoặc một nước châu Á. Chúng tôi muốn vị HLV trưởng mới có thể nhanh chóng nhìn thấy và phát huy tiềm năng của các cầu thủ”.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close