Giới Trẻ

Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường

 Năm 16 tuổi, Đặng Nguyễn Phương Nghi lọt top 3 cô gái đoạt giải cao nhất của cuộc thi Miss Teen 2017. Sau hào quang của Ngôi sao tuổi teen, Phương Nghi tập trung cho học tập. Mới đây, cô lại gây “sốt” trở lại khi bước chân vào giảng đường đại học.

Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 1

Top 3 Miss Teen 2017 Đặng Nguyễn Phương Nghi trở thành tân sinh viên lớp diễn viên, ĐH SKĐA. Hình ảnh cô mặc áo dài nhập học khiến bao chàng trai xao xuyến.

“Ngôi sao được yêu thích nhất” Miss Teen 2017 Đặng Nguyễn Phương Nghi từng học chuyên Pháp, trường THPT Trấn Biên (Biên Hòa, Đồng Nai).

Cô mới nhập học Đại học Sân khấu điện ảnh, lớp Diễn viên kịch điện ảnh truyền hình.

Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 2

Ngoại hình trong trẻo khi nhập trường và học quân sự của Phương Nghi.

Việc Phương Nghi quyết định theo đuổi chương trình đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp thể hiện quyết tâm của cô theo đuổi nghệ thuật. Truớc đây khi tham gia cuộc thi Miss Teen, Phương Nghi đã từng bày tỏ rằng cô yêu thích và muốn tham gia hoạt động nghệ thuật.

Phương Nghi chia sẻ: “Từ nhỏ em đã rất thích những gì thiên về nghệ thuật. Em thích biến hoá bản thân mình qua nhiều câu chuyện khác nhau và em thích thể hiện những điều đẹp đẽ đó trước ống kính. Đó là lí do em quyết định theo đuổi nghiệp diễn.

Sân khấu điện ảnh là một môi trường rất tốt để giúp em phát triển những kĩ năng, bộc lộ hết những tiềm năng và tạo dựng nền tảng vững chắc để giúp ích cho sự nghiệp của em trong tương lai”.

Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 3

Phương Nghi hiện tại

Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 4

Mặc dù chỉ mới nhập học nhưng Nghi đã nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Cô nhận ra cách học ở trường đại học rất khác so với những gì cô đã được học trước đây nhưng cô tin là sẽ sớm hoà nhập được với cuộc sống sinh viên.

“Em đã chuyển ra sống riêng nên mọi thứ với em đều rất mới mẻ và xa lạ. Em đã làm quen được rất nhiều bạn mới qua kì học quân sự vừa rồi. Các bạn rất tốt và giúp đỡ em rất nhiều”, Phương Nghi nói.

Nghi nhớ lại: “Miss Teen là bước ngoặc đáng nhớ nhất đối với em. Cuộc thi này đã mang lại cho em rất nhiều thứ, thay đổi cuộc sống của em.

Em tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người. Cha mẹ, thầy cô, bạn bè cũng rất tự hào về em. Đây là nền tảng và là bệ phóng cho em tiến xa hơn trên con đường sắp tới”.

Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 5

Phương Nghi mới 16 tuổi vào thời điểm thi Miss Teen 2017

Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 6

Phương Nghi 18 tuổi.

Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 7
Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 8
Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 9
Vừa vào đại học, Á khôi Miss Teen trở thành hot girl giảng đường - 10

Mai Châm

Ảnh: NVCC

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close