Giải trí

Vương Nhất Bác mệt mỏi vì hành động của “fan cuồng”

 Mỹ nam của “Trần Tình Lệnh” – Vương Nhất Bác tỏ ra vô cùng mệt mỏi trước những hành động quá khích của “fan cuồng”.

Vương Nhất Bác, sinh năm 1997, là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc-Trung Quốc UNIQ trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng.

Năm 2018, anh đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên vũ đạo trong chương trình sống còn thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ Sáng Tạo 101 và tham gia bộ phim truyền hình “Trần Tình Lệnh”.

Vương Nhất Bác mệt mỏi vì hành động của “fan cuồng” - 1

Vương Nhất Bác hiện là một trong những mỹ nam nổi tiếng và sự ảnh hưởng bậc nhất tại Trung Quốc. 

“Trần Tình Lệnh” được xây dựng dựa trên tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma đạo tổ sư. Cùng với bạn diễn Tiêu Chiến, sau “Trần Tình Lệnh”, Vương Nhất Bác trở nên nổi tiếng khắp châu Á.

Với vai diễn Lam Vong Cơ, Vương Nhất Bác trở thành một trong những ngôi sao trẻ được yêu thích nhất, liên tục đứng ở vị trí cao trong các bảng chỉ số hoạt động, chỉ số truyền thông. Thậm chí, Vương Nhất Bác còn lọt Top 100 người nổi tiếng có ảnh hướng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes công bố với vị trí số 71.

Vương Nhất Bác được xem là một nghệ sĩ đa tài khi bên cạnh hoạt động nghệ thuật, anh luôn duy trì được đam mê lái xe phân khối lớn. Mỹ nam sinh năm 1997 còn kí hợp đồng với MLT Yamaha và trở thành tay đua motor chuyên nghiệp mang áo đua số 85. Anh còn được mời tham dự nhiều sự kiện và là gương mặt đại diện cho nhiều sự kiện sau thành công của “Trần Tình Lệnh”.

Vương Nhất Bác mệt mỏi vì hành động của “fan cuồng” - 2

Cùng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác nổi tiếng sau thành công của phim truyền hình “Trần Tình Lệnh”. 

Mới đây, Vương Nhất Bác bất ngờ chia sẻ tâm sự trên trang cá nhân và thổ lộ rằng, anh thật sự mệt mỏi khi phải chịu đựng sự đem bám của “fan cuồng”. Anh viết: “Tôi đi làm cũng khổ cũng cực, chỉ muốn ngủ trên xe một lúc cũng không được. Trợ lý của tôi đã đứng chắn phía trước mà có những người còn dám lái xe tiến lên. Một thời gian dài lúc trước, người lạ gõ cửa phòng khách sạn lúc nửa đêm, đặt máy theo dõi vào trong xe. Ở khắp mọi nơi, đều có người theo dõi… Tôi thực sự không thể chịu đựng thêm nữa”.

Chia sẻ của Vương Nhất Bác khiến fan đau lòng vì cuộc sống cá nhân của anh bị xâm phạm một cách nghiêm trọng. Theo nhiều người, đây là những hành động quá khích, trái pháp luật chứ không còn là sự bày tỏ tình cảm mến mộ. Nhiều nghệ sĩ tại Trung Quốc giống như Vương Nhất Bác cũng nhiều lần lên tiếng phản ánh sự xâm phạm đời tư của các “fan cuồng” đối với họ và yêu cầu cuộc sống cá nhân được tôn trọng bởi dù sao họ cũng là một con người.

Vương Nhất Bác mệt mỏi vì hành động của “fan cuồng” - 3

Vương Nhất Bác sở hữu lượng fan khổng lồ

Vương Nhất Bác mệt mỏi vì hành động của “fan cuồng” - 4

Vương Nhất Bác từng lọt danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất Trung Quốc năm 2019 do Forbes bình chọn. 

Vương Nhất Bác mệt mỏi vì hành động của “fan cuồng” - 5
Vương Nhất Bác mệt mỏi vì hành động của “fan cuồng” - 6

Quá nổi tiếng, Vương Nhất Bác thổ lộ, cuộc sống cá nhân của anh bị xâm phạm nặng nề. 

Mi Vân

Theo QQ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close