Pháp Luật

Xác định đối tượng hành hung người khác từ việc trả thiếu tiền vệ sinh

 Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đã làm rõ danh tính nhóm đối tượng hành hung chủ hộ kinh doanh do khúc mắc trong việc trả tiền vệ sinh thiếu ở Phủ Dầy, thuộc địa bàn xã Kim Thái, huyện Vụ Bản.

>> Nhắc nhở khách đi vệ sinh trả thiếu tiền, chủ hộ kinh doanh bị hành hung bất tỉnh

 

Liên quan đến sự việc ông T.V.T. – chủ một hộ kinh doanh tại khu vực Phủ Vân Cá – Phủ Dầy, thuộc địa bàn xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, bị hành hung phải nhập viện, do mâu thuẫn nhắc nhở nhóm khách đi vệ sinh trả thiếu tiền, phía cơ quan Công an huyện Vụ Bản đã làm rõ được danh tính các đối tượng trong vụ việc.

Cụ thể, nhóm đối tượng nghi hành hung ông T. có 4 người gồm: Nguyễn Ngọc Chiến (SN 1962), Nguyễn Ngọc Thuật (SN 1963), Nguyễn Văn Trường (SN 1971) và Nguyễn Văn Quang (SN 1983), tất cả đều trú tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Xác định đối tượng hành hung người khác từ việc trả thiếu tiền vệ sinh - 1

Ông T. được đưa đi cấp cứu sau khi bị nhóm người hành hung đến bất tỉnh

Theo lời khai ban đầu, vào ngày 7/4, các đối tượng trên có về ăn tiệc tại xã Đại An, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Nhóm người này sau khi ăn tiệc xong đã rủ nhau qua hội Phủ Dầy. Khi về đến Phủ Dầy, một số người đã vào Phủ để làm lễ, còn 4 người nói trên cùng tài xế đi vệ sinh tại khu vực kinh doanh nhà ông T.V.T..

Sau khi đi vệ sinh, nhóm người này cho rằng ông T. thấy người lạ nên cố tình chặt chém với giá 5 nghìn đồng/lượt đối với khách đi vệ sinh nhẹ và 8 nghìn đồng/lượt đối với khách đi vệ sinh nặng nên hai bên đã lời qua tiếng lại và xảy ra vụ xô xát.

Thấy bố mình bị đánh, anh N.V.S. (con ông T.) đã tới can ngăn cũng bị nhóm người trên bóp cổ, ném xuống ao sau nhà. Dù ông T. đã nằm bất tỉnh dưới sàn nhà, song nhóm người này không tha còn kéo ông T. ra khu vực ao rồi dìm ông này xuống.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an có mặt kịp thời khống chế nhóm người trên và đưa ông T. đi cấp cứu.

Đức Văn

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close