Xã Hội

Xế hộp lật trên cao tốc, tài xế văng khỏi xe, thiệt mạng

 Chiếc xế hộp đang lưu thông trên cao tốc Hạ Long – Hải Phòng bỗng nhiên mất lái tông vào dải phân cách rồi lật ngang đường. Tài xế văng ra khỏi xe, thiệt mạng tại chỗ.

Xế hộp lật trên cao tốc, tài xế văng khỏi xe, thiệt mạng - 1

Xế hộp đang lưuu thông bỗng nhiên mất lái, lao vào dải phân cách rồi lật ngang đường

Thông tin từ Đội Thanh tra giao thông số 1 (Sở GTVT Quảng Ninh) chiều nay (30/3) cho biết, một vụ TNGT nghiêm trọng vừa xảy ra trên cao tốc Hạ Long – Hải Phòng lúc gần 14h chiều khiến tài xế thiệt mạng tại chỗ, một số người trên xe bị thương.

Cụ thể, vào thời điểm trên xe ô tô mang BKS 15A-42453 khi đang lưu thông theo hướng Hạ Long – Hải Phòng đến km 16+300 trên cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đột nhiên mất lái, tông vào dải phân cách.

Hậu quả, chiếc xe bị lật nghiêng sát vào dải phân cách, lái xe văng ra khỏi xe, thiệt mạng tại chỗ, một số người trên xe bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân và phân luồng điều tiết giao thông.

Xế hộp lật trên cao tốc, tài xế văng khỏi xe, thiệt mạng - 2

Lực lượng chức năng đã kịp thời đến hiện trường xử lý vụ TNGT nghiêm trọng trên

Theo cơ quan chức năng, lái xe được xác định là ông Nguyễn Sơn (SN 1969, ở quận Lê Chân, TP. Hải Phòng). Một số nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng hiện chưa rõ số lượng và danh tính.

Thông tin từ Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh chiều cùng ngày cũng cho biết, công an thị xã đã kịp thời đến hiện trường nhưng khi đó, chỉ có tài xế đã thiệt mạng, không thấy có người bị thương. Tại Quảng Ninh qua xác minh ban đầu cho thấy, các bệnh viện trên địa bàn không tiếp nhận trường hợp nào liên quan đến vụ tai nạn trên được đưa vào cấp cứu trong thời điểm trên.

Cơ quan chức năng cũng đưa ra nhận định, có thể khi vụ tai nạn xảy ra, số người bị thương  đã được một số tài xế lưu thông cùng chiều đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thuộc Hải Phòng.

Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được cơ quan chức năng làm rõ.

An Nhiên

 

 

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close