Xã Hội

Xe tải bốc cháy khi đang chạy, cabin bị thiêu rụi

 Một chiếc xe tải đang lưu thông trên QL1A thì bất ngờ phía cabin phát hỏa. Phát hiện xe cháy, rất nhiều người dân đã giúp tài xế dập tắt ngọn lửa.

Xe tải bốc cháy khi đang chạy, cabin bị thiêu rụi - 1
Chiếc xe tải đang chạy bỗng nhiên bốc cháy

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 20 ngày 2/2, trong lúc xe tải BKS 51C-159.97 (chưa rõ tên tuổi tài xế) đang lưu thông trên QL1A theo hướng từ miền Tây về TP.HCM; khi đến đoạn thuộc địa bàn xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An thì cabin xe bất ngờ bốc khói. 

Phát hiện sự việc, tài xế cho xe dừng lại trên đường. Lúc này lửa nhanh chóng bùng phát mạnh nên tài xế cầu cứu người dân dập lửa.

Nhân viên cây xăng gần hiện trường phát hiện sự việc đã phối hợp người dân tiến hành dập lửa. Chỉ trong thời gian ngắn ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, tuy nhiên cabin xe tải đã bị ngọn lửa thiêu rụi, hư hỏng nặng.

Xe tải bốc cháy khi đang chạy, cabin bị thiêu rụi - 2
Rất nhiều người dân giúp tài xế dập lửa

Do vụ cháy xảy ra vào giờ cao điểm, khi rất đông người dân từ các tỉnh trở lại TPHCM làm việc sau tết nên giao thông ùn ứ.

Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Long An đã kịp thời có mặt phối hợp với người dân điều tiết giao thông và dập tắt ngọn lửa.

                     Nguyễn Vinh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close