Chuyện show biz

Xem lại phần thi tài năng của Á hậu Tường San với tiết mục múa ‘Để Mị nói nho mà nghe’

Chọn múa để thể hiện tài năng, Á hậu 2 Nguyễn Tường San sử dụng nhạc nền là ca khúc Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thuỳ Linh, để hoá thân thành nàng Mị xinh đẹp.

Tường San hoá thân thành một cô thiếu nữ vùng cao xinh đẹp, cùng với đó là những động tác uyển chuyển đúng chất “để bao trai làng chìm đắm trong mê say”. Thần thái rạng rỡ cùng lối trình diễn tự tin của mỹ nhân 10X khiến người xem thích thú.

Xem lại phần thi tài năng của Á hậu Tường San với tiết mục múa 'Để Mị nói nho mà nghe' 1Nguyễn Tường San sinh năm 2000 và là cựu hot girl của trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội. Sau khi kết thúc chương trình học phổ thông, cô trở thành sinh viên của ngôi trường đắt đỏ bậc nhất Việt Nam Rmit.

Xem lại phần thi tài năng của Á hậu Tường San với tiết mục múa 'Để Mị nói nho mà nghe' 2Á hậu Tường San sở hữu gương mặt khả ái, thần thái sang chảnh và sự tự tin trước đám đông.

Mặc dù chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2019, song Nguyễn Tường San đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bởi nhan sắc đẹp không thua kém gì Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Xem lại phần thi tài năng của Á hậu Tường San với tiết mục múa 'Để Mị nói nho mà nghe' 3Sở hữu chiều cao 1m70, vóc dáng hài hòa cùng sự mạnh dạn, năng nổ trong mọi hoạt động, Nguyễn Tường San trước đó được xem là ứng viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu.

Đức Hòa
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close