Tâm Sự

Xếp hạng các chòm sao “dễ yêu”, “chóng chán”

 Bạn là kiểu người yêu như thế nào? Dễ rơi vào lưới tình với tốc độ ánh sáng, hay thấy mình cần thời gian gắn bó với một người trước khi mối quan hệ tình cảm nảy sinh?

Hãy thử tham khảo xem bạn thuộc kiểu người yêu như thế nào chiếu theo các cung hoàng đạo nhé! 

Người dễ yêu

Xếp hạng các chòm sao “dễ yêu”, “chóng chán” - 1

Danh sách nay gọi tên đầu tiên các anh chàng, cô nàng Capricorn (sinh từ 22/12 đến 19/1)

Các Capricorn biết rằng bạn không thể bộc lộ mọi khía cạnh của bản thân trước một người ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều đó có nghĩa là cần phải kiên nhẫn đừng vội quyết định từ bỏ ngay ai đó. Họ không dễ chán vì biết yêu đương là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực.

Khi đã cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ cũng là lúc các Capricorn trở nên si mê. Họ thực sự sẽ chỉ chán nếu thấy bạn đang lãng phí thời gian của họ hoặc nếu hai người không có đủ điểm chung. 

Các Capricorn đánh giá cao một mối quan hệ ổn định với nhiều tình cảm. 

Pisces (19/2 20/3)

Những người thuộc cung Pisces (Song Ngư) một khi đã yêu ai là muốn có cảm giác yêu đó trọn đời. Họ có thể trở nên rất thụ động, không thể làm gì nếu không có người mình yêu.

Tình cảm này của Song Ngư với nửa kia thậm chí còn mãnh liệt hơn nếu họ được đáp lại. Nhưng vì biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau, nên bạn phải lường trước một số người kéo anh/ cô ấy ra xa.

Song Ngư lúc nóng lúc lạnh, nên cũng dễ hiểu tại sao họ có những lúc cực “deep” trong tình yêu nhưng cũng có lúc tự hỏi bản thân tại sao mình dễ yêu một người nhanh đến thế.

Leo (23/7 22/8)

Những người thuộc cung Leo thích được sống trong một mối quan hệ tình cảm, đặc biệt muốn dành toàn bộ thời gian cho người mình thực sự yêu thương.

Leo không dễ chán, nhưng họ cần biết rằng bạn luôn hết mình với mối quan hệ này, giống như họ vậy. Họ tuyệt đối sẽ không có hứng với một đối tác thiếu lửa nhiệt tình.

Nếu cảm thấy bị thờ ơ hay chỉ đứng thứ hai trong các mối quan tâm của bạn, tình cảm của họ bắt đầu sẽ nhạt, thậm chí họ sẽ để mắt tìm người mới để giải phóng họ khỏi sự nhàm chán trước khi thực sự chia tay với bạn.

Taurus (20/4 20/5)

Taurus là một trong những cung hoàng đạo sẽ gắn bó với một người thậm chí trước cả khi nhận ra điều đó.

Những người thuộc cung Taurus tin vào sự chậm rãi, bền vững của tình yêu, cho nên bất chấp tình yêu có trở nên thế nào, họ không bao giờ ngừng nỗ lực vì người mình yêu.  

Cancer (21/6 22/7)

Các Cancer luôn tìm kiếm người tình vĩnh cửu, dù bản thân họ không nhận ra điều đó.

Họ thuộc tuýp một khi đã gắn kết với ai thì muốn mãi ở bên người đó, họ không thể nhìn được tương lai nào mà lại không có người mình yêu trong đó, cho nên nếu thất tình, họ phải mất nhiều tháng, nhiều năm mới có thể quên.

Scorpio (23/10 21/11)

Tình yêu đích thực không dễ dàng đến với các Scorpio nhưng không phải vì họ thiếu cố gắng. Những người thuộc cung này có thể phải hôn rất nhiều ếch trước khi gặp được một hoàng tử, nhưng họ thà như vậy còn hơn không nỗ lực một chút nào.

Bản chất bí ẩn có thể khiến các Scorpio khó mở lòng, nhưng họ cảm thấy rằng cần phải nhanh chóng gắn bó với mọi người.

Và bởi vì gắn bó quá nhanh, họ dễ làm trái tim mình tan vỡ khi trao nhầm cho một người không xứng đáng.

Những “kẻ chóng chán”

Xếp hạng các chòm sao “dễ yêu”, “chóng chán” - 2

 Gemini (21/5 20/6)

Nói đến Gemini là nói đến những người nóng lạnh thất thường, có lúc bạn tưởng như được họ đặt lên mây, nhưng có lúc lại thấy mình chẳng là gì với người ta cả. Một khi cảm xúc đã phai nhạt, Gemimi sẽ biến mất khỏi cuộc đời bạn vĩnh viễn.

Những người thuộc cung này thích những cuộc tình “lướt sóng” hơn là dài lâu. Họ không xử lý tốt khi mọi chuyện trở nên phức tạp, nên lại càng dễ chán. Đối tác phù hợp với họ là kiểu người không quan trọng hoá vấn đề.

Aquarius (20/1 18/2)

Trong tình yêu, các Aquarius giống như robot vậy, bạn không bao giờ biết họ có chút cảm xúc sâu sắc nào không dưới vẻ bên ngoài, và giây phút bạn nghĩ mọi chuyện đang tốt đẹp thì có khi họ nói lời chia tay.

Aquarius chóng chán nên họ có thể đặt dấu kết thúc bất cứ lúc nào. Người thuộc cung này cần có sự kết nối cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ mới mong họ dừng chân lâu dài trong tình yêu.

Libra (23/9 22/10)

Libra thích rơi vào lưới tình, và họ có thể rơi vào tình yêu đến 5 lần một tuần. Họ thích tận hưởng đời sống hẹn hò nhưng lại sợ cam kết gắn bó. Những người thuộc cung này thường là người độc lập, không muốn bị trói buộc trong tình yêu.

Libra hoàn toàn có thể tìm được một mối quan hệ lâu dài, nhưng thường thích gắn bó với chuyện yêu đương hơn là gắn bó với một người cụ thể.

Aries (21/3 19/4)

Aries yêu rất nhiều, nhưng nếu bạn không cho họ chính xác điều họ muốn, họ sẽ trở nên chán.

Sự chóng chán của họ đến từ tính thiếu kiên nhẫn trong tình yêu. Họ không muốn những mối tình tiết tấu chậm, nói cách khác, nếu tình cảm đó không phải một cơn lốc thì nó đã thất bại ngay từ đầu.

Virgo (23/8 – 22/9)

Virgo là kiểu người yêu “hành động hơn lời nói”, cho nên bạn không thể trông chờ họ quan tâm, nhạy cảm khi mọi chuyện diễn ra không tốt đẹp. Nếu họ chán, bạn sẽ chỉ biết khi sự đã rồi. Không phải kiểu dễ chán như các cung hoàng đạo khác, nhưng những người thuộc cung Virgo thà sống độc thân hơn ở bên cạnh ai đó thiếu hứng thú.

Huyền Anh

Theo YT

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close