Pháp Luật

Xin vượt xe không được, “đại ca giang hồ” Cần Thơ đánh người bị thương

 Ngày 26/3, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thành Lộc (46 tuổi, ngụ phường Cái Khế) để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.

Hiện trường hôm xảy ra vụ việc
Hiện trường hôm xảy ra vụ việc

Theo kết quả điều tra, tối 20/3, Nguyễn Thành Lộc lái ô tô biển số 65A – 128.30, khi đến đường Nguyễn Trãi (phường Cái Khế), Lộc bật tín hiệu xin vượt qua ôtô biển số 65A – 133.04 do anh N.M.N. (26 tuổi, ngụ Ninh Bình) lưu thông phía trước.

Khi chưa được nhường đường, người đàn ông này đã điều khiển xe vượt qua được ô tô của anh N. đã cúp đầu xe chặn phía trước. Anh N. cho xe lùi lại, vượt lên bên trái thì bị đầu xe của Lộc va trúng vào thân xe. Lộc tiếp tục điều khiển ô tô chạy theo sau xe của anh N., nhiều lần cho ô tô của mình húc vào ô tô phía trước.

Đoạn clip ghi lại vụ xe của Nguyễn Thành Lộc đẩy đít xe anh N. chạy

Sự việc khiến hai ô tô kẹt vào nhau nên phải dừng lại. Lộc bước xuống xe, dùng gậy 3 khúc (bằng kim loại) đập bể cửa kính ôtô của anh N., rồi đánh nạn nhân và cha vợ đang ngồi bên trong.

Gây án xong, Lộc bỏ lại ô tô và rời khỏi hiện trường. Lực lượng Công an thu được cây gậy 3 khúc bị gãy trên xe của anh Nam.

Chân dung Nguyễn Thành Lộc
Chân dung Nguyễn Thành Lộc

Theo kết quả giám định, anh N. có tỷ lệ tổn thương cơ thể là 2%; còn cha vợ anh N. bị chấn thương vùng cẳng tay phải và cẳng chân trái.

Về nhân thân, Lộc có 4 tiền án, trong đó có hai tiền án cùng về hành vi trên. Lộc còn được gọi với tên khác là Chín Dảo và được biết đến là “đại ca” có “số má” trong giới giang hồ ở Cần Thơ.

Hoàng Tùng

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close