Giải trí

Yaya Trương Nhi tiết lộ từng 2 lần suýt chết khi quay phim

 Yaya Trương Nhi chia sẻ 2 lần cô gặp nguy hiểm suýt chết khi quay phim, 1 lần là té xuống thác nước; lần thứ 2 là té ngựa bất tỉnh mất 5 tiếng.

Trong chương trình “Giác quan thứ 6” vừa phát sóng, Yaya Trương Nhi đã tiết lộ về những lần cô suýt chết khi quay phim. Yaya Trương Nhi chia sẻ, dù đã có linh cảm rằng mình sẽ gặp nguy hiểm nhưng cô vẫn không làm sai ý đạo diễn và dẫn đến những tai nạn bất ngờ.

Nhắc về tai nạn nhớ đời khi quay phim, Yaya Trương Nhi kể: “Có một cảnh em, BB Trần và một người nữa phải leo qua một cái cây rồi té xuống thác nước. Em có cảm giác kỳ lạ và nói với anh Khương Ngọc (đạo diễn) “Anh ơi cái này cascadeur đóng được không?” nhưng anh Khương Ngọc không đồng ý nói anh phải thấy 3 diễn viên leo qua cái cây và rơi xuống dưới đó!”.

yaya-truong-nhi (1).JPG

Lâm Vĩ Dạ và Lê Lộc đều căng thẳng khi nghe Yaya Trương Nhi kể về tai nạn khi quay phim

“Em cũng theo ý đạo diễn, nhưng lúc em rơi xuống rồi thì vô tình lại rơi vào ngay một xoáy nước nhẹ. Lúc đó em không kịp kêu cứu, mà mình có kêu cứu thì mọi người lại nghĩ mình đang diễn. Lúc đó em nhớ hoài khoảnh khắc được anh Hải cascadeur bơi ngược dòng sang cứu em thoát chết”, nữ diễn viên trải lòng.

yaya-truong-nhi (2).JPG

Nữ diễn viên chia sẻ, dù phim đóng máy đã lâu nhưng dường như phút giây đó vẫn còn rất sống động trong đầu của mình.

Nữ diễn viên còn tiết lộ thêm một chi tiết mà cô chưa từng kể về sự kiện gặp tai nạn trong lúc quay bộ phim “Ngày mai bình yên” khiến cô hôn mê đến 5 tiếng.

yayatruongnhi.jpg

Chú ngựa này đã khiến Yaya Trương Nhi gặp tai nạn trên phim trường

“Em đã từng đóng rất nhiều phim hành động cho nên chuyện phải thực hiện những cảnh đánh nhau hay các pha mạo hiểm là chuyện không còn xa lạ gì nữa. Nhưng đôi khi như có điều gì đó mách bảo em không nên tham gia cảnh quay mạo hiểm này.

Tự dưng hôm đó em thấy không tự tin khi phải cưỡi ngựa cùng với diễn viên Tuấn Trần, dù con ngựa đó em đã cưỡi nó từ đầu đến cuối phim rồi và rất hiểu tính nó. Em mới nói với anh Thái Trình (đạo diễn) là “Con ngựa này nó không nghe lời đâu anh ơi, cái pha này anh đừng để bạn Tuấn trần leo lên được không?” nhưng anh không đồng ý. Khi anh Tuấn Trần nhảy lên ngựa, chân anh ấy thục vào bụng ngựa và nó bắt đầu phi vèo vèo. Thế là anh Tuấn Trần kéo em té xuống và em bất tỉnh 5 tiếng liền”.

yaya.jpeg

Nữ diễn viên bất tỉnh suốt 5 tiếng sau tai nạn ngã ngựa

yaya-truong-nhi (3).JPG

“Sau những lần suýt chết như vậy tôi càng yêu nghề và trân trọng, nghiêm túc với nghề hơn trước”, nữ diễn viên chia sẻ.

Băng Châu

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close