Đời Sống

‘Yêu lại từ đầu’ với Quang Hải nhưng Nhật Lê vẫn để trạng thái ‘độc thân’

Sau 8 tháng đường ai nấy đi không công khai thì giờ đây, cặp đôi Quang Hải – Nhật Lê lại có dấu hiệu nối lại tình xưa.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng râm ran trước thông tin Quang Hải và Nhật Lê đã tái hợp sau clip cặp đôi đi ăn chung bị rò rỉ trên mạng xã hội. Kết thúc bữa tối vui vẻ, Quang Hải tình tứ đưa bạn gái cũ về bằng xe máy.

Ít ngày sau đó, dân mạng lại phát hiện thêm bằng chứng chứng minh cặp đôi quay lại khi cả hai cùng xuất hiện tại một buổi tiệc ăn uống thân mật cùng với bạn bè.

'Yêu lại từ đầu' với Quang Hải nhưng Nhật Lê vẫn để trạng thái 'độc thân' 1Nhật Lê vẫn để trạng thái độc thân trên Facebook

Không những vậy, cặp đôi còn liên tục thả tim ảnh của nhau trên mạng xã hội như thuở mới yêu. Từ những động thái này, dân tình khẳng định Quang Hải – Nhật Lê đang nối lại tình xưa.

Tuy nhiên, nhiều fan tinh ý phát hiện Nhật Lê vẫn để trạng thái “độc thân” trên trang cá nhân facebook. Điều này khiến các fan vô cùng khó hiểu. Liệu cặp đôi đã quay trở lại hay chưa hoặc do Nhật Lê quên chưa đổi trạng thái.

'Yêu lại từ đầu' với Quang Hải nhưng Nhật Lê vẫn để trạng thái 'độc thân' 2Và cả Instagram

Được biết nàng wag bắt đầu để trạng thái độc thân sau tin đồn chia tay Quang Hải hồi giữa tháng 7. Thời điểm đó, cả hai đều đã xóa bỏ phần tên thay thế trên trang cá nhân.

Cụ thể, trong khi chàng tiền đạo số 19 bỏ chữ “Lu”, Nhật Lê cũng xóa chữ “Q.H”. Song, sau khi dính nghi án yêu lại từ đầu và liên tục xuất hiện tình tứ cùng nhau, Nhật Lê vẫn chưa chỉnh trạng thái “độc thân” sang “hẹn hò”.

'Yêu lại từ đầu' với Quang Hải nhưng Nhật Lê vẫn để trạng thái 'độc thân' 3Nhật Lê và Quang Hải được cho là đã yêu lại từ đầu

Có thể sau chia tay, cặp đôi cẩn trọng hơn trong việc chia sẻ hay khẳng định chủ quyền trên mạng xã hội. Cặp đôi muốn hạn chế sự quan tâm từ dư luận. Nếu là sự thực thì đây  được xem là cách yêu khôn ngoan của của cặp trai gái sắc này.

Mai Chi (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close