Tâm Sự

Yêu nhau 2 năm, bỗng một ngày gặp nhau bàn tay của người yêu cứ di chuyển bậy bạ khiến em hoảng sợ, hoang mang tột độ

Em sợ hãi đẩy tay anh ra. Anh rối rít xin lỗi vì đã không kiềm chế được bản thân mà chạm vào ngực em.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Xin chào chị Hướng Dương ạ,

Em hiện đang là sinh viên năm nhất nhưng em có bạn trai rồi. Bọn em yêu nhau cũng gần được 2 năm. Thời gian đầu anh và em giữ mối quan hệ yêu đương trong sáng. Nhưng dạo gần đây khi chỉ có 2 đứa ở trong 1 phòng anh ý thường hôn em rất mạnh bạo.

Thậm chí có 1 lần anh ý còn chạm vào ngực khiến em rất lo lắng và giận dữ. Anh cũng xin lỗi vì không kiềm chế được cảm xúc. Em phải làm gì trong tình huống này. Liệu có nên tiếp tục mối quan hệ này hay dừng lại ạ? Mong nhận được hồi âm của chị ạ. (Xin giấu tên)

Yêu nhau 2 năm, bỗng "bàn tay hư hỏng" của người yêu chạm vào ngực rồi có hành động khiến em hoảng sợ, hoang mang tột độ - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Xin chào em,

Đọc thư em, Hướng Dương cảm nhận được em là một cô gái còn rất ngây thơ, non nớt và chưa từng trải chuyện đời. Người yêu em cũng là một chàng trai tốt, chung thủy. Bởi rõ ràng yêu nhau 2 năm mà vẫn giữ gìn cho nhau, chưa từng đi quá giới hạn, chứng tỏ anh ấy có khả năng kiềm chế bản thân rất tốt. Hướng Dương nghĩ một người con trai như thế rất đáng trân trọng em ạ. Nếu như anh ấy đối xử với em chu đáo, quan tâm thì chẳng có lý do gì để dừng mối quan hệ này lại cả.

Về những hành động thân thiết của người yêu, em hãy hỏi trái tim mình, nếu như chấp nhận được những hành động quá mức ấy của anh ấy thì hãy chấp nhận. Nếu không, em hãy bày tỏ thẳng thắn quan điểm với người yêu để anh ấy hiểu và tôn trọng quyết định, suy nghĩ của em. Hướng Dương tin rằng anh ấy là một chàng trai tốt và sẽ không làm em buồn.

Nhưng trong tình yêu, thẳng thắn mà nói, những hành động như của người yêu em làm khá bình thường, chỉ cần không vượt quá giới hạn cho phép. Thiết nghĩ em cũng cần phải cởi mở hơn, đặc biệt là khi cả hai đã bên nhau khá lâu, đủ hiểu và đủ yêu thương. Chỉ cần em biết điểm dừng, đừng vượt quá mức vạch đỏ là được.

Quyết định dừng hay tiếp vẫn là ở em. Hãy hỏi trái tim, cảm xúc của mình rồi quyết định em nhé. Đừng vì những hành động ấy mà quyết định chia tay vội vàng lại hối hận về sau.

Chúc em hạnh phúc. Hướng Dương thân gửi.

Hướng Dương.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

H.Dương
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close