Tâm Sự

Yêu nhau nửa năm mới được hôn bạn gái nhưng ngay lần đầu tiên tôi đã muốn nôn ngay tại chỗ

Tôi muốn góp ý vì quá hãi hùng mỗi lần hôn bạn gái nhưng sợ cô ấy buồn và tự ái.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: [email protected]

Xin chào Hướng Dương,

Tôi và Ngọc yêu nhau hơn 6 tháng nay. Dù thời gian ngắn ngủi nhưng tôi cảm thấy Ngọc rất hợp tính tôi, lại biết cách chăm sóc gia đình và có quan điểm khá tiến bộ về mối quan hệ với mẹ chồng. Vì tuổi đã lớn nên tôi có dự định tiến tới lâu dài với bạn gái. Tôi còn bàn với Ngọc chuyện mua nhà, kết hôn và cả chuyện sinh con.

Ngọc khá bảo thủ trong chuyện yêu đương và tình dục. Thế nên yêu nhau nửa năm rồi tôi mới được hôn bạn gái lần đầu tiên. Nhưng cũng ngay lần đó, tôi chỉ có mỗi cảm giác “như đang xuống địa ngục” vì mùi hôi khó chịu từ miệng cô ấy. Tôi xin lỗi khi phải thú nhận rằng mùi ấy chẳng khác gì mùi cá chết Hướng Dương ạ!

6355db41114201

Ảnh minh họa.

Tôi đẩy người yêu ra thì cô ấy lại ôm chặt tôi nên tôi không nhẫn tâm làm cô ấy hụt hẫng. Lần đó, tôi tự nhủ chắc Ngọc ăn phải thứ gì bốc mùi nên mới thế.

Không ngờ những lần sau đó, tình hình cũng chẳng thay đổi. Hình như bạn gái tôi mắc bệnh gì đó nên mùi từ miệng cô ấy rất khủng khiếp. Tôi không biết cô ấy có tự nhận thấy điều đó không? Nhưng tôi gần như không còn cảm giác với Ngọc mỗi khi hôn cô ấy.

Tôi còn lảng tránh chuyện hôn nhau khiến Ngọc giận hờn. Tôi chán quá. Mãi mới tìm được một cô gái để tiến tới hôn nhân, nào ngờ lại gặp phải trường hợp này. Tôi muốn góp ý lại sợ Ngọc tủi thân. Tôi phải làm sao để cô ấy nhận ra vấn đề và tự chữa bệnh đây?

hd-15318002329831754028357

Hướng Dương tư vấn.

Chào bạn,

Trong chuyện yêu đương rất cần sự chân thành và quan tâm lẫn nhau từ đối phương. Hướng Dương thấy bạn rất quan tâm và có ý định lâu dài với người yêu, như vậy rất tốt. Nhưng bạn cũng đừng vì một chuyện nhỏ mà xa cách bạn gái, làm ảnh hưởng đến đoạn tình cảm sau này.

Mùi cơ thể đúng là rất khó kiểm soát. Có thể người yêu bạn không nhận thức được điều này nên mới không chữa trị. Bạn hãy chân thành góp ý để cô ấy đi kiểm tra răng miệng. Nếu nói thẳng sẽ gây tủi thân, khó chịu cho cô ấy, bạn hãy nhắn tin hoặc viết một bức thư ngắn nói về vấn đề trên. Khi viết, bạn hãy dùng sự quan tâm chân thành để người yêu nhận ra tầm quan trọng của vấn đề trên.

Nếu như răng miệng cô ấy không có vấn đề gì thì bạn hãy đưa người yêu đi kiểm tra sức khỏe tổng quát, đặc biệt những vấn đề liên quan đến dạ dày, trào ngược thực quản. Bởi đó cũng là một trong những lý do khiến hơi thở có mùi khó chịu.

Một khi đã xác định lâu dài thì bạn cần trao đổi với người yêu mọi chuyện, kể cả chuyện liên quan đến cơ thể đối phương. Hướng Dương tin chỉ cần bạn chân thành, yêu thương người yêu, cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc thay vì tủi thân.

Chúc bạn hạnh phúc, vui khỏe.

Hướng Dương.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

Hướng Dương
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close