Pháp Luật

“Yêu râu xanh” dở trò đồi bại với bé gái trong suốt 1 năm ròng

 Quen biết với gia đình bé Hạnh, Đính đã khống chế thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé trong suốt 1 năm qua.

Ngày 1/8, Công an TP Vinh, Nghệ An  cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Đính (SN 1968, trú tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó vào ngày 27/7, khi Đính đang chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại với cháu Giang (SN 2003, trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh) thì bị gia đình nạn nhân phát hiện và trình báo cơ quan công an. Tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra Công an TP Vinh vào cuộc, triệu tập đối tượng Trần Văn Đính đến làm việc.

“Yêu râu xanh” dở trò đồi bại với bé gái trong suốt 1 năm ròng - 1

Đối tượng Đính tại cơ quan điều tra.

Ban đầu, đối tượng một mực phủ nhận các cáo buộc, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, Trần văn Đính đã phải nhận tội.

Bước đầu đối tượng khai nhận, từ tháng 8/2018, Đính khống chế thực hiện hành vi đồi bại với bé Giang và đe dọa cháu không được kể lại sự việc cho ai biết.

Những lần sau đó, lợi dụng lúc gia đình cháu bé không có ai ở nhà, Đính tiếp tục khống chế xâm hại cháu Giang.

Cũng trong ngày 1/8, trao đổi với phóng viên, Thượng tá Thái Khắc Thống – Trưởng công an huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết: Đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Giao (67 tuổi, trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.  

“Yêu râu xanh” dở trò đồi bại với bé gái trong suốt 1 năm ròng - 2

Trần Minh Giao, đối tượng dâm ô bé gái 7 tuổi.

Theo tài liệu của cơ quan công an, chiều ngày 17/7, cháu Mai (7 tuổi) đi sang nhà ông Trần Minh Giao để chơi với bạn là cháu nội của ông Giao. Tuy nhiên thời điểm trên chỉ có một mình ông Giao ở nhà.  Thấy bé gái, ông gọi Mai vào giường ngủ rồi thực hiện những hành vi dâm ô và dặn nạn nhân không được kể với ai.

Đến ngày 20/7, trong lúc đi tắm cho con, mẹ cháu bé phát hiện vùng kín của con bị tổn thương nên hỏi thì cháu kể lại toàn bộ sự việc xảy ra tại nhà hàng xóm. Gia đình cháu bé đã đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Qua điều tra, cơ quan công an đã xác định ông Giao có hành vi dâm ô với cháu Mai.

Tại cơ quan công an, nghi can Trần Minh Giao bước đầu khai nhận do có uống rượu nên không làm chủ được hành vi và đã xâm hại bé gái.

Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

N.D

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close